https://vietseo.com/dichvuseo/

Có cơ hội phát triển với nhiều chế độ phúc lợi cạnh tranh

    Ngoài ra, còn được đảm bảo các chế độ về cơm nước, xe đưa rước, nhà ở,…


 Cho thuê lao động thời vụ là dịch vụ cho thuê lại lao động bình dương phục vụ doanh nghiệp đang cần nguồn lao động bình dương phục vụ sản xuất, dịch vụ cung ứng công ty và nhu cầu của các doanh nghiệp
Luật cung ứng người lao động thời vụ hiện nay theo nđcp ?

Nếu bạn là doanh nghiệp đang cần nguồn lao động thời vụ làm việc trong một khoảng thời gian nhất định, sãn sàng cung cấp cho bạn theo cách tốt và hiệu quả nhất.

Quy định pháp luật Hiện nay dịch vụ cho thuê lao động  đã được pháp luật thừa nhận tại luật Lao Động năm 2013, Nghị Định số 55/2013/NĐ-CP và Thông tư 01/2014/TT-BLĐTBXH, theo đó, dịch vụ cho thuê lại lao động  là loại hình kinh doanh có điều kiện, với 17 công việc trong danh mục được áp dụng hình thức cho thuê lại lao động và doanh nghiệp  phải có các điều kiện năng lực nhất định để được cấp phép cho thực hiện dịch vụ

Với nguồn lao động dồi dào,thường xuyên tuyển dụng nên chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu đến hàng trăm người trong một tuần để quý khách hàng lựa chọn. Vừa qua mình vừa cung ứng lao động thời vụ cho Công ty Đào tạo Marketing Online Kỳ Lân Bình Dương  để tinh giảm biên chế nhân sự, tối ưu bộ máy cho công ty này

Quy trình tuyển chọn lao động giúp doanh nghiệp

    Tìm kiếm nhân lực phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng
    Khảo sát về kinh nghiệm làm việc, sở thích, sở trường, nguyện vọng,… liên quan đến công việc của các ứng viên có nhu cầu dự tuyển
    Tiến hành sàng lọc hồ sơ ứng viên, đưa ra những hồ sơ đạt yêu cầu
    Phỏng vấn trực tiếp người lao động
    Đào tạo người lao động những kiến thức, kỹ năng cơ bản
    Đưa người lao động tới doanh nghiệp và ký kết hợp đồng với doanh nghiệp
    Phối hợp với tuyển dụng cùng quản lý người lao động

Cho thuê lao động thời vụ sẽ giảm thời gian và chi phí tuyển và cung ứng nhân sự theo hợp đồng ngắn hạn của quý khách và các công ty
Quy trình, quy định cung ứng lao động

Trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thời vụ với doanh nghiệp và nhà tuyển dụng  chúng tôi cam kết thực hiện các bước tuân thủ quy trình cung ứng lao động công khai, minh bạch.

https://vietseo.com/dichvuseo/

Yếu tố vùng miền là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn công ty Việt SEO. Bạn sẽ dễ dàng gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với công ty Việt SEO mà bạn đang mong muốn hợp tác thay vì trao đổi qua mail và điện thoại. Điều nay ngoài việc giúp bạn truyền tải chính xác các yêu cầu và mong muốn trong việc quảng bá website của mình đến các đối tác, giúp bạn củng cố thêm lý do lựa chọn và tin tưởng quyết định hợp tác của mình. Làm việc với đội ngũ người thật việc thật bao giờ cũng an tâm hơn với một đội ngũ chỉ biết qua profile trên website.

Mọi thắc mắc đều được chúng tôi giải đáp kịp thời, tạo sự tin tưởng về dịch vụ, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các bên Từ đó, tăng cường tính hiệu quả, nâng cao uy tín của các bên và hợp tác cùng phát triển bền vững. Cụ thể:

    Tiếp nhận nhu cầu và phân tích nhu cầu sử dụng lao động từ phía khách hàng
    Tìm kiếm dữ liệu và đưa ra danh sách nhân công phù hợp với yêu cầu
    Tiến hành tư vấn, báo giá
    Thỏa thuận giá và khảo sát tại đơn vị đề nghị cung ứng lao động
    Tiến hành ký kết hợp đồng

Nếu bạn muốn thuê lao động thời vụ và sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ, muốn nguồn lao động chất lượng cao tại Binh Duong, thì hãy gọi công ty thuê lao động tại Dịch Vụ Cho thuê lao động thời vụ, chuyên vụ cho thuê lại nhân sự theo yêu cầu

Lợi ích khi thuê lao động thời vụ

19Bên cạnh đội ngũ nhân sự làm việc dài hạn, lao động thời vụ là giải pháp hàng đầu cho những mùa kinh doanh cao điểm hay tình trạng thiếu nhân lực tạm thời ở một khâu nào đó trong quy trình làm việc của các doanh nghiệp. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ được những ưu điểm, lợi ích và cả những hạn chế của nguồn nhân lực này.

Lợi ích của lao động thời vụ

Có thể thấy lao động thời vụ là lực lượng tùy biến, phản ứng nhanh vì họ có thể đáp ứng các yêu cầu ngắn hạn, tức thời, gấp rút của doanh nghiệp. Một mặt, lực lượng này có thể giúp doanh nghiệp của bạn đẩy nhanh tiến độ công việc để đảm bảo được chỉ tiêu đặt ra đúng thời hạn và chất lượng. Mặt khác, lao động thời vụ được tuyển để thay thế tạm thời một vị trí, họ sẽ giúp duy trì quá trình làm việc bình thường của doanh nghiệp và tránh sự thay đổi, rối loạn có thể xảy ra.

Để sử dụng nguồn lao động thời vụ hiệu quả, doanh nghiệp của bạn cần nắm vững nguyên tắc 3P:

Plan – Kế hoạch: Việc tuyển dụng lao động thời vụ nên được xem như một phần quan trọng của kế hoạch nhân sự doanh nghiệp để nắm rõ số lượng, yêu cầu và thời điểm cần những lao động này. Từ đó, có phương án ứng phó kịp thời, đặc biệt trong những mùa cao điểm.

Process – Quy trình: Việc tuyển dụng lao động thời vụ cần tuân thủ các nguyên tắc và tiêu chí tuyển dụng, đồng thời thực hiện đầy đủ các thủ tục cần thiết liên quan đến giấy tờ, hợp đồng…

Prepare – Chuẩn bị: Mặc dù chỉ là lao động thời vụ nhưng bạn cũng cần đưa ra bản mô tả công việc, các yêu cầu, tiêu chí và những kết quả mong đợi một cách rõ ràng. Điều này vừa giúp người lao động hiểu rõ thêm về công việc, vừa doanh nghiệp của bạn tuyển được đủ số lượng lao động một cách hiệu quả, nhanh chóng. Tiếp đó, hãy chuẩn bị các hoạt động đào tạo, định hướng, hòa nhập cùng sự hỗ trợ tốt nhất cho đội ngũ lao động thời vụ của công ty.

Tuyển dụng lao động thời vụ có dễ dàng!

Thứ nhất: Là nỗi đau về quá tải thực thi công việc tuyển dụng. Cho khối nhân sự nếu quản thêm lao động thời vụ. Trong một tập thể của một công ty có sẵn. Luôn có những vấn đề xoay quanh số lượng nhân sự chính thức hằng ngày. Từ người mới vào làm, người cũ nghỉ. Phải training người mới. Đến phải hoàn tất hồ sơ người cũ nghỉ. Rồi phối hợp kế toán để thông báo các khoản tiền này tiền kia. vâng vâng,… Cho thấy việc xoay sở và lấp đầy cân đối nhân viên chính thức. Với theo định biên quỹ lương nhân sự của công ty. Cũng là một công việc phải làm hằng ngày và khá là vất vả.Quản lý hồ sơ và công cán công nhân lao động thời vụ có dễ dàng không?

Thứ ba: Là nỗi đau về quản lí, lý lịch và cân đối số lượng hằng ngày. Bạn có đồng ý với tôi rằng. Trong các thể sử dụng lao động. Thì sử dụng lao động thời vụ là bất ổn nhất không. Ở đây tôi nói là bất ổn. Có nghĩa là. Sự không ổn định về các ngày đi làm hằng tháng. Và cụ thể hơn là các ngày đi làm trong tuần. Có nghĩa là họ đi làm không ổn định. Ngày nghỉ ngày đi. Tất nhiên khi đi làm bạn cũng sẽ có những ràng buộc nhất định. Nhưng bạn cũng đồng ý rằng những cuộc gói báo nghỉ ngang như vào buổi sáng. Thì bạn cũng rất khó chịu đúng không. Vậy làm sao, làm sao bạn cân đối được số lượng quân đi làm hằng ngày. Thì đó cũng là một vấn đề bạn phải nghĩ đến

Nếu bạn đã đọc được những dòng đoạn văn trên. Thì bạn cũng hiểu được là nếu các giải pháp của cá nhân công ty bạn. Không đáp ứng được với các quy thể chung của công ty và phòng ban. Thì việc bạn phải lên kế hoạch outsourced. Là điều bắt buộc phải làm. Trong đoạn văn này tôi sẽ nêu ra những lợi ích khi sử dụng lao động thời vụ là gì? Và những lợi khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài như chúng tôi chẳng hạn là gì? Từ đây bạn có thể xem xét và đưa ra cho mình sự lựa chọn hợp lý nhất cho quý công ty của bạn.

02 lợi ích hàng đầu khi sử dụng lao động thời vụ

Giúp tiết kiệm chi phí: Lao động thời vụ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Giúp doanh nghiệp giảm bớt công việc tuyển dụng nhân sự chính thức. Giảm chi phí quản lý mà vẫn đảm bảo lợi thế cạnh tranh và duy trì môi trường làm việc tốt cho nhân viên.

Giúp ổn định số lượng lao động: Lao động thời vụ nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp. Lượng lao động thiếu hụt trong khoảng thời gian nhất định. Đây là những thách thức và khó khăn thúc đẩy các doanh nghiệp. Phải linh hoạt và đưa ra các sáng kiến phù hợp để tồn tại và phát triển bền vững. Trong bối cảnh của nền kinh tế có nhiều biến động như hiện nay. Do đó hiệu quả công việc mà năng suất lao động được đề cao hơn.

Có thể cải thiện hiệu quả và hợp lý hóa sản xuất: Nhân viên của  lao động thời vụ có thể mang lại sự cần thiết. Và nhu cầu của công ty để sắp xếp công việc cho vai trò của họ. Vì vậy lao động thời vụ có thể cải thiện hiệu quả và hợp lý hóa sản xuất. Vì vậy việc sử dụng lao động thời vụ. Giúp các doanh nghiệp tiếp cận được các kỹ năng mới.

Linh hoạt trong điều chỉnh: Lao động thời vụ tại bình dương của Cho thuê lao động thời vụ. Giúp tạo tính linh hoạt trong một nền kinh tế không ổn định. Linh hoạt trong chiến lược sử dụng nhân sự với nhiều biến động tăng hay giảm nhân sự.

Giảm chi phí quản lý: Giảm khối lượng các công việc tuyển dụng và các thủ tục quản lý. Sử dụng lao động khác, giảm các chi phí quản lý nhân sự.

Nâng cao năng suất: Dịch vụ cung ứng động thời vụ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất. Hiệu quả trong công việc

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG THỜI VỤ BÊN NGOÀI!

     Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ, giúp doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro. Về quan hệ lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động

Bảng giá thiết kế web trọn gói

    Dịch vụ lao động thời vụ giúp doanh nghiệp. Chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Vì các công việc mang tính thủ tục về nhân sự. Như tìm kiếm ứng viên tuyển dụng, ký hợp đồng thử việc. Đánh giá quá trình thử việc, ký hợp đồng lao động chính thức. Khai báo tăng giảm bảo hiểm xã hội và phát hành
    Thẻ khám chữa bệnh cho người lao động. Chấm công, tính lương. Đảm bảo chuyển lương cho người lao động đúng hạn. Giải quyết thắc mắc về lương. Xử lý các vấn đề về khen thưởng, kỷ luật. Xử lý các vấn đề về tăng, giảm nhân sự. Lưu trữ hồ sơ nhân sự. Quyết toán thuế thu nhập cá nhân. Đều được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động thực hiện. Điều đó giúp cho doanh nghiệp chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi. Mang lại lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp.

Công ty cung ứng nhân lực Cho thuê lao động thời vụ cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ một cách kịp thời và nhanh chóng. Lao động công ty có tay nghề vững vàng. Phù hợp với mọi nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp.

Outsourced lao động thời vụ đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng: Khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Cung ứng lao động thời vụ của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đỡ mất thời gian. Và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu cung ứng lao động. Quý công ty có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động. Theo hợp đồng cung ứng dịch vụ. Mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.

Dịch vụ lao động thời vụ của chúng tôi. Cũng giúp cho quý công ty thuê lại lao động thời vụ. Hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư. Đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài, Hay các đối tác kinh doanh chiến lược. Vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu. Của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.

SERVICE lao động thời vụ dễ dàng thay thế những nhân viên không phù hợp: Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của Cho thuê lao động thời vụ giúp các doanh nghiệp dễ dàng thay thế những nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả

Cho thuê lao động thời vụ  chịu trách nhiệm tuyển dụng và quản lý lao động: Công ty Cung ứng lao động PHAN TRÍ GROUP chịu trách nhiệm tuyển dụng và quản lý lao động thời vụ làm việc tại quý công ty.

Với tiền thân là một công ty có đội ngũ quản lý là các cá nhân đầu ngành trong trong lĩnh vực HR. Đã từng làm việc, và đảm nhiều trọng trách to lớn trong các công ty thành viên khác. Chúng tôi thành lập ra để mang đến cho những quý công ty khác ngoài nghành. Những kinh nghiệm mà chúng tôi đã thực thi. Tin chắc rằng sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất đến từ những cá nhân xuất sắc nhất. Bài viết này sẽ điểm qua khối HR của công PHAN TRÍ GROUP có những loại hình dịch vụ nào nhé.

CHO THUÊ LAO ĐỘNG NGẮN HẠN: Cũng được hiểu nôm na như những dòng bài viết về cho thuê lao động thời vụ ở trên là: Chúng tôi có thể đáp ứng cho bạn loại hình lao động này ngắn hạn hơn. Theo yêu cầu của bạn và trong hợp đồng giữa các bên sẽ nêu rõ vấn đề này.

CHO THUÊ LAO ĐỘNG DÀI HẠN: Cũng được hiểu nôm na như những dòng bài viết về cho thuê lao động thời vụ ở trên là: Chúng tôi có thể đáp ứng cho bạn loại hình lao động này dài hạn hơn. Theo yêu cầu của bạn và trong hợp đồng giữa các bên sẽ nêu rõ vấn đề này.

Cung ứng lao động thời vụ là giải pháp tối ưu

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ là giải pháp nhằm đáp ứng lượng lao động thiếu hụt tạm thời của các công ty; các doanh nghiệp, khi mà việc tuyển dụng nhân viên chính thức chưa đáp ứng đủ số lượng lao động cần thiết cho hoạt động sản xuất; kinh doanh của công ty hay thay thế lao động tạm nghỉ trong thời gian thai sản,; hay thay thế cho những nhân viên nghỉ vì việc riêng; phiên dịch viên thực hiện cho 1 dự án nào đó.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tạm thời sẽ cung cấp nhân lực; nhân sự trong những khoảng thời gian thiếu hụt đó hoặc đến khi doanh nghiệp cung cấp đủ lực lượng chính thức cho mình; hoặc các bên thỏa thuận thực hiện dịch vụ cung ứng lao động thời vụ trong một khoảng thời gian nhất định; sau đó, lực lượng lao động thời vụ này sẽ đựơc chuyển giao cho quý công ty để trở thành lực lượng chính thức.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ:
 
– Lao động thời vụ giúp tiết kiệm chi phí

+ Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí; giúp doanh nghiệp giảm bớt công việc tuyển dụng nhân sự; giảm chi phí quản lý mà vẫn đảm bảo lợi thế cạnh tranh và duy trì môi trường làm việc tốt cho nhân viên.
 
– Lao động thời vụ giúp ổn định số lượng lao động

+ Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp; lượng lao động thiếu hụt trong khoảng thời gian nhất định; đây là những thách thức và khó khăn thúc đẩy các doanh nghiệp phải linh hoạt và đưa ra các sáng kiến phù hợp để tồn tại và phát triển bền vững. Trong bối cảnh của nền kinh tế có nhiều biến động như hiện nay. Do đó hiệu quả công việc mà năng suất lao động được đề cao hơn.
 
– Lao động thời vụ có thể cải thiện hiệu quả và hợp lý hóa sản xuất

+Nhân viên của dịch vụ lao động thời vụ của công ty chúng tôi; có thể mang lại sự cần thiết và nhu cầu của công ty để sắp xếp công việc cho vai trò của họ. Vì vậy lao động thời vụ có thể cải thiện hiệu quả và hợp lý hóa sản xuất. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ; giúp các doanh nghiệp tiếp cận được các kỹ năng mới.
 
– Lao động thời vụ có thể linh hoạt trong điều chỉnh

+ Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ tại bình dương của công ty Cho thuê lao động thời vụ; giúp tạo tính linh hoạt trong một nền kinh tế không ổn định; linh hoạt trong chiến lược sử dụng nhân sự với nhiều biến động tăng hay giảm nhân sự.

– Dịch vụ lao động thời vụ giúp giảm chi phí quản lý

+ Giảm khối lượng các công việc tuyển dụng và các thủ tục quản lý; sử dụng lao động khác, giảm các chi phí quản lý nhân sự.
 
– Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ giúp nâng cao năng suất


Cách kiểm tra website chuẩn SEO
© 2007 - 2021 https://denledtuyp.laptopgiare.org
- Phone: +84-908-744-256